Công ty cổ phần VSUN Việt Nam là một Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị chiếu sáng LED có hiệu suất chiếu sáng cao và các sản phẩm năng lượng xanh thân thiện môi trường. 

        Các sản phẩm LED chiếu sáng của VSUN bao gồm: LED bóng đui (LED Bulb Light); LED tuýp (LED Tube Light); LED âm trần (LED Down Light); LED chiếu sáng nhà xưởng (LED Mining Light); LED tấm gắn trần (LED Panel Light); LED chạy ray (LED Track Light); LED chiếu điểm (LED Spot Light); LED pha (LED Flood Light); LED đèn đường (LED Street Light); LED sân vườn (LED Garden Light); LED chiếu sáng công cộng (LED Public Light).....

        Đèn LED VSUN có tuổi thọ cao, chịu được rung động, ít tỏa nhiệt, có thể tắt mở thường xuyên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Đèn LED VSUN tiết kiệm năng lượng từ 10 đến 50 lần so với các loại bóng chiếu sáng truyn thống vì thế giảm đáng kể chi phí tin điện cho chiếu sáng. Đèn LED VSUN có tốc độ bật sáng nhanh hơn 100-1000 lần so với đèn sợi đốt và đèn compaq. Đèn LED VSUN có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên bảo vệ thị giác của con người. Các thao tác thay thế bóng điện truyn thống bằng bóng LED cũng đơn giản và dễ thực hiện.

        Sản phẩm năng lượng xanh VSUN bao gồm: Pin mặt trời (Solar Panel), Hệ thống máy phát điện mặt trời (Solar Power System), Tuabin điện gió (Wind Turbine), Hệ thống điện gió (Wind Power System), Hệ thống phát điện kết hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời (Wind & Solar System).

 

        Các sản phẩm sử dụng điện năng lượng mặt trời và năng lượng gió đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình, văn phòng, vùng núi hải đảo, tàu thuyđánh cá, các trang trại đồn đin nằm xa đường dây điện lưới...Nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất đu được nhập khẩu từ các Nhà sản xuất lớn tại các nước Mỹ, Đức, Hàn Quốc nên đảm bảo các chỉ tiêu v mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó VSUN còn tiên phong cung cấp các sản phẩm ứng dụng điện một chiu đi kèm hệ thống điện mặt trời và điện gió như bóng đèn LED, tivi, đầu đĩa, máy bơm nước, nồi cơm điện, quạt điện.... VSUN tập trung vào các giải pháp ứng dụng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng.

 

 

        VSUN có đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiu năm kinh nghiệm, yêu nghề và có tính kỷ luật, đoàn kết cao. Chúng tôi không ngừng đầu tư tinh lực, trí lực và tài lực để nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm thiết thực hữu ích phục vụ cộng đồng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tiết giảm chi phí điu hành quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ bán hàng và sau bán hàng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

        Bên cạnh các dòng sản phẩm phổ thông truyền thống, VSUN liên tục cập nhật các sản phẩm LED chiếu sáng và các sản phẩm năng lượng xanh mới nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam. Đến với VSUN Quý khách hàng không chỉ hài lòng với các các sản phẩm có chất lượng, hữu dụng, thân thiện mà còn an tâm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo và thường xuyên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

        VSUN cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất với khách hàng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VSUN VIỆT NAM

 

VPGD: Số 439, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3247 4149 - Fax: 04 3247 4157 - Hotline: 0165 356 8888

Mail: info@vsun.vn   -   Web: http://vsun.vn